Thông tin mô tả

Cho nữ thuê phòng đường số 42 quận 4, giá 3 triệu/ tháng, có máy lạnh, máy giặt Cho nữ thuê phòng nhà số 6 đường 42, quận 4, phòng máy lạnh, giá 3 triêu/ tháng. LH: 98778 để xem phòng. Phòng nằm ngay cổng sau trung tâm thể dục thể thao quận 4, thuận tiện đi về tất cả các quận. Phòng có chỗ nấu ăn, có máy lạnh, máy giặt, quần áo phơi ở sân thượng Nhà nằm trong khu vực an ninh, yên tĩnh.

Thông tin tóm tắt: Cho nữ thuê phòng đường số 42 quận 4, giá bán 3 triệu/ tháng, có máy lạnh, máy giặt

Địa chỉ chi tiết: Đường số 42 Phường 4, Quận 4, Hồ Chí Minh

  1. Cho thuê nhà trọ, phòng trọ,
  2. Cho thuê nhà trọ, phòng trọ tại Hồ Chí Minh
  3. Cho thuê nhà trọ, phòng trọ tại Quận 1
  4. Cho thuê nhà trọ, phòng trọ tại Phường Bến Nghé
  5. Cho nữ thuê phòng đường số 42 quận 4, giá bán 3 triệu/ tháng, có máy lạnh, máy giặt
Giá thuê: 3000000 Triệu/Tháng
Hình ảnh
  • Cho nữ thuê phòng đường số 42 quận 4, giá bán 3 triệu/ tháng, có máy lạnh, máy giặt giá 3 triệu/m² Triệu/tháng diện tích 20m²
(*)Lưu ý
Quý vị đang xem nội dung tin rao " Cho nữ thuê phòng đường số 42 quận 4, giá bán 3 triệu/ tháng, có máy lạnh, máy giặt giá 3 triệu/m² Triệu/tháng diện tích 20m² ". Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi để được khắc phục và xử lý.

Tin rao cùng khu vực