Thông tin mô tả

Cho thuê nhà mặt phố tại Đường Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh, giá 80triệu Cho thuê mặt tiền đường Pasteur, phường Bến Nghé, quận 1.Diện tích 4x19m gồm 1 trệt 2 lầu. Giá thuê 80 triệu. Kinh doanh không giới hạn ngành nghề, mong được hợp tác với người kinh doanh ổn định lâu dài. Nhà trống giao ngay. Liên hệ Mr. Cao xem nhà (MTG).

Thông tin tóm tắt: Cho thuê nhà mặt phố tại Đường Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh, giá bán 80 triệuiệu

Địa chỉ chi tiết: Đường Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

  1. Cho thuê nhà mặt phố,
  2. Cho thuê nhà mặt phố tại Hồ Chí Minh
  3. Cho thuê nhà mặt phố tại Quận 1
  4. Cho thuê nhà mặt phố tại Phường Bến Nghé
  5. Cho thuê nhà mặt phố tại Đường Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh, giá bán 80 triệuiệu
Diện tích: 76 m2
Giá tiền: 80000000 Triệu
Số tầng: 2 Tầng
Hình ảnh
  • Cho thuê nhà mặt phố tại Đường Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh, giá bán 80 triệuiệu giá 80 triệu/m² Triệu/tháng diện tích 76m²
(*)Lưu ý
Quý vị đang xem nội dung tin rao " Cho thuê nhà mặt phố tại Đường Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh, giá bán 80 triệuiệu giá 80 triệu/m² Triệu/tháng diện tích 76m² ". Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi để được khắc phục và xử lý.

Tin rao cùng khu vực