Giới thiệu phòng trọ sinh viên

 
Là kênh chuyên trang về đăng tin cho thuê bất động sản ở các lĩnh vực : Cho thuê phòng trọ, cho thuê nhà, cho thuê căn hộ, cho thuê mặt bằng, cho thuê văn phòng, tìm người ở ghép  tại thành phồ Hồ Chí Minh.
Sứ mệnh của chúng tôi Muonnha.com.vn luôn mong muốn đem lại hiệu quả tối đa cùng trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.
Nơi những người bán có thể tìm được khách hàng dễ dàng và những người mua có thể tìm được ngôi nhà mơ ước bấy lâu.Nhiệm vụ hoạt động của Muonnha.com.vn? Vươn mình trở thành kho dữ liệu khổng lồ về bất động sản trên khắp đất nước, những người có nhu cầu mua nhà hay đất sẽ dễ dàng tìm kiếm bất động sản phù hợp với mong muốn của mình về giá cả, chất lượng, vị trí, các tiện ích cần có… Muonnha.com.vn với giao diện thân thiện dễ sử dụng và hướng đến người dùng, các chuyên mục được phân chia rất rõ ràng và tìm kiếm tin đăng rất chi tiết.– Bạn có thể tìm bất động sản nhà hoặc đất theo: + Tỉnh thành như Hà Nội, TP.HCM. + Quận huyện, chuyên mục, theo giá, theo diện tích.– Đăng tin bán nhà hoặc đất với đầy đủ tính năng: + Chức năng quản lý bài viết cho mỗi thành viên + Chức năng đăng tin lên top cho người đăng tin + Chức năng xóa, sửa, hạ tin đăng nhưng vẫn còn lưu trên hệ thống vv…Các dịch vụ chính của Muonnha.com.vn – Đăng thông tin quảng cáo bán nhà hoặc đất tại thành phố Hồ Chí Minh. – Đăng banner quảng cáo. – Hỗ trợ chụp hình miễn phí cho các bất động sản chính chủ ở một số khu vực nội thành thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn cố gắng đem lại những thông tin nhanh chóng và chính xác nhất cho tất cả Quý khách. Rất mong nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ của Quý khách hàng, cùng nhau xây dựng một kênh thông tin truyền thông về quảng cáo nhà và đất uy tín hiệu, quả nhất.